TRAO QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG ĐINH THỊ THÁI

10-01-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1208 lượt xem

Chị Đinh Thị Thái sinh năm 1995, địa chỉ: Thôn giữa – xã Duy Phiên – huyện Tam Dương – VĩnhPhúc có hoàn cảnh hết sức khó khăn, tháng 10 năm 2013 chị bị tại nạn giao thông vào dẫn đến hậu quả em liệt cả 2 chân, mất khả năng vận động, não bị chấn thương khả năng nhận thức kém.

Gia đình thuộc hộ nghèo. Bố mắc bệnh hen xuyễn bẩm sinh nên không làm được những công việc nặng nhọc; hiện nay thu nhập chính của gia đình phụ thuộc vào người em trai đang làm công nhân ở khu công nghiệp Bình Xuyên, lương tháng 3,5 triệu và 3 sào ruộng của gia đình. Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, Trung tâm Công tác xã hội Vĩnh Phúc đã quyết định đưa chị vào quản lý trường hợp để hỗ trợ, trợ giúp chị.

Trung tâm đã kết nối với một số nhà hảo tâm để trợ giúp chị, ngày 17/07/2016, Trung tâm Công tác xã hội Vĩnh Phúc và Hội từ thiện Tâm Phúc (Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc), đến thăm hỏi gia đình và tặng quà cho chị Đinh Thị Thái.  Suất quà gồm: tiền mặt: 2.000.000 đ và một số nhu yếu phẩm kèm theo.

 

Sự giúp đỡ của Hội từ thiện Tâm Phúc đã giúp cho chị Thái và gia đình giảm bớt phần nào khó khăn và có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Trong thời gian qua Hội từ thiện Tâm Phúc đã thường xuyên phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội Vĩnh Phúc đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho nhũng đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh một cách thiết thực và hiệu quả./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC