CÔNG TÁC TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021

Chưa phân loại
15-03-2021
Bởi: admin Có: 0 bình luận 406 lượt xem

TIẾP ĐÓN CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN ĐẾN THĂM TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

            Nhân dip Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc đã xây dựng kế hoạch tổ chức Tết cho các đối tượng, trong đó Trung tâm đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện các biện pháp phòng dịch COVID-19, vì vậy Tết năm 2021, 100% đối tượng ở lại ăn Tết tại Trung tâm. Để nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng Trung tâm đã tổ chức tiếp đón nhiều lượt cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân đến tặng quà cho Trung tâm và các đối tượng xã hội như: Tập đoàn Phúc Sơn, Công ty TNHH JAHWVINA; Công ty TNHH Bhflex…. Và nhiều tổ chức, cá nhân khác.

          Đây là niềm động viên khích lệ tinh thần để viên chức, LĐHĐ của Trung tâm luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là nguồn động viên về vật chất lẫn tinh thần giúp các đối tượng yên tâm ăn Tết tại Trung tâm; và thể hiện sự chung tay vì một cái Tết ấm no, hạnh phúc cho mọi người.

          Hy vọng trong thời gian tiếp theo, Trung tâm Công tác xã hội Vĩnh Phúc tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của nhiều hơn nữa tấm lòng nhân ái từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh./.

                                                                                                                -Văn Thắng-